Mua máy dán miệng cốc ở đâu giá rẻ?

Tại các cửa hàng thực phẩm thì yếu tố vệ sinh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu này Ecovinamart đã và đang cung cấp sản phẩm Máy dán miệng cốc 2 in 1 ET-D6 chất lượng đảm bảo với giá thành phải chăng, yêm tâm cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm này tại Ecovinamart.vn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Những ưu điểm vượt trội của Máy dán miệng cốc

Giá cả phải chăng: Với giá trung bình chỉ trên một triệu đồng phù hợp với mọi loại hình hoạt động từ quán nước, quán giải khát nhỏ lẻ lẫn các cửa hàng ăn nhanh.

  • Dễ sử dụng: Với Máy dán miệng cốc 2 in 1 bạn không phải lo lắng vì cách sử dụng vì nó rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt đồ uống vào vị trí khuôn dùng cần kéo là đã đảm bảo cốc được bín kín an toàn rồi.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi: Với thiết kế nhằm đáp ứng cho các môi trường quán nước đông khách nên Máy dán miệng cốc rất nhỏ gọn, có thể đặt ở vị trí trên cao, thuận tiện, an toàn, và máy cũng có thiết kế rất đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao.
  • Năng suất cao: Máy dập miệng cốc ETon-D6 làm việc với công suất cao một giờ có thể ép đến 300 – 400 giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả kinh tế. Sản phẩm cam kết vượt trội về chất lượng, ép kín 100% không gây rò rỉ, không ảnh hưởng đến độ ngon, ngọt, giòn của thực phẩm.
  • Tính bền cao: bên cạnh năng suất hiệu quả cao, thời gian đóng gói nhanh chóng thì bạn có thể rất yên tâm về máy dán miệng cốc 2 in 1 với độ bền rất cao. Vệ sinh dễ dàng, linh hoạt di chuyển sẽ giúp máy vận hành tốt hơn.

    Mua máy dập miệng cốc 2 in 1 tại Ecovinamart có những ưu đãi gì?

  • Ưu đãi về giá: Bepvietnam.vn đang thực hiện chương trình khuyến mại với giá vô cùng ưu đãi với sản phẩm máy dập miệng cốc 2 in 1 này. Giá hiện nay của sản phẩm này chỉ còn 1.100.000 đồng.
  • Ưu đãi về chính sách bảo hành: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao những chiếc máy mà bạn mua sẽ được đảm bảo tốt nhất
  • Được tư vấn miễn phí và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là một số tính năng vượt trội của Máy dập miệng 2 in 1 tại Ecovinamart, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *